Gửi tin nhắn
Shaanxi Hongbaiyi Biotech Co., Ltd.
Shaanxi Hongbaiyi Biotech Co., Ltd.
các sản phẩm
Nhà /

các sản phẩm

Bột trắng 5mg / Lọ TB 500 Hormone Peptide để điều trị chấn thương cấp tính

Thông tin chi tiết sản phẩm

Nguồn gốc: TRUNG QUỐC

Hàng hiệu: Hongbaiyi

Chứng nhận: COA, HPLC MR

Số mô hình: Peptide HBY-TB 500

Điều khoản thanh toán & vận chuyển

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 hộp

Giá bán: US $ 64-70 / Box

chi tiết đóng gói: 5mg/lọ, 10 lọ/Hộp

Thời gian giao hàng: 3 ~ 5 ngày, sau khi nhận thanh toán

Điều khoản thanh toán: T/T, Công Đoàn Phương Tây, MoneyGram

Khả năng cung cấp: 5000 hộp mỗi tháng

Nhận giá tốt nhất
Liên hệ ngay
Thông số kỹ thuật
Điểm nổi bật:

TB 500 Hormone Peptide Bột

,

Điều trị chấn thương cấp tính TB 500 Peptide

,

5mg/Lọ TB 500 Hormone Peptide

Tên sản phẩm:
TB 500
Số CAS:
77591-33-4
Công thức phân tử:
C212H350N56O78S
trọng lượng phân tử:
4963.44
Kho:
Giữ ở nơi tối tăm, khí quyển trơ, lưu trữ trong Freez
Vẻ bề ngoài:
bột đông khô màu trắng
moq:
5 hộp
Tên sản phẩm:
TB 500
Số CAS:
77591-33-4
Công thức phân tử:
C212H350N56O78S
trọng lượng phân tử:
4963.44
Kho:
Giữ ở nơi tối tăm, khí quyển trơ, lưu trữ trong Freez
Vẻ bề ngoài:
bột đông khô màu trắng
moq:
5 hộp
Mô tả
Bột trắng 5mg / Lọ TB 500 Hormone Peptide để điều trị chấn thương cấp tính

Bột trắng 5mg / Lọ TB 500 Hormone Peptide để điều trị chấn thương cấp tính

 

Thông tin chi tiết sản phẩmcủa Tb500:

 

tên sản phẩm

TB 500

Vẻ bề ngoài

bột trắng

Sự chỉ rõ

5mg/lọ, 10 lọ/Hộp

xét nghiệm

99,1%

Bài kiểm tra

HPLC

CAS

77591-33-4

MF

C212H350N56O78S

Kho

Giữ ở nơi tối tăm, khí quyển trơ, lưu trữ trong Freez

 

Mô tả Of Tb500

 

TB-500 là một phần tổng hợp của protein thymosin beta-4, có mặt trong hầu hết các tế bào người và động vật.Thymosin beta-4 là một phân tử rất lớn.Trên thực tế, nó lớn đến mức không thể vừa hoàn toàn với thụ thể.Các phần khác nhau của phân tử có các hoạt động khác nhau.TB-500 là một phần của hormone thymosin beta-4 phát huy tác dụng hữu ích nhất (chữa lành tổng thể, sửa chữa, tạo máu mới và tế bào cơ).Đối với các ứng dụng y tế, thực tế hơn là sử dụng TB-500 thay vì toàn bộ protein Thymosin Beta-4.

TB-500 là một đoạn peptit ngắn hoặc một đoạn của hoóc môn thymosin beta-4 (TB-4.) Có trong tự nhiên, TB-500 rõ ràng nhất không phải là TB-4, mặc dù nó thường được bán dưới tên đó.Bản thân TB-4 vẫn là một vật liệu nghiên cứu quý hiếm, cực kỳ đắt tiền chưa có sẵn cho thể hình hoặc tăng cường cho ngựa.

Trong cơ thể, TB-4 được sản xuất là tuyến ức, một tuyến lớn nhất ở trẻ em, teo đi khi trưởng thành và hầu như không tồn tại ở người già.Nó cũng được sản xuất cục bộ trong các tế bào khác nhau, và đặc biệt được tìm thấy trong dịch vết thương, cũng như với nồng độ khá cao trong tế bào chất của một số tế bào.Trong nhiều nghiên cứu khác nhau, TB-4 đã được phát hiện có thể thúc đẩy các hình thức chữa lành vết thương khác nhau, thúc đẩy sự biệt hóa của tế bào gốc và giảm viêm.

Các hormone protein như TB-4 không liên kết hoàn toàn với một vị trí thụ thể, vì chúng quá lớn để phù hợp.Thay vào đó, một vùng hoạt động của protein phù hợp với các vị trí thụ thể.

Trình tự peptit TB-500 giống hệt với vùng hoạt động của TB-4 và chia sẻ nhiều và có thể là tất cả các đặc tính của TB-4, ở dạng sản xuất kinh tế hơn.

 

chức năng củaTB 500:

 

1. Các tuyến ức và các tế bào cục bộ khác nhau trong cơ thể con người sản xuất tuyến ức β-4(TB-4), hiện diện với nồng độ cực cao trong tế bào chất của vết thương.Tb-500 có một phần chữa bệnh của trình tự TB-4 (tham khảo toàn bộ đoạn cuối của đoạn hormone tăng trưởng để trích xuất hành động) và mục đích chính của TB-500 là khả năng thúc đẩy quá trình điều hòa lại của các tế bào trong cơ thể.Upregulation làm tăng độ nhạy cảm của tế bào đối với hoạt động, đặc biệt là ở các protein như actin.Hành động này giúp điều chỉnh tình trạng viêm ở phần bị thương của cơ thể và cung cấp khả năng tiếp cận mới cho các mạch máu.

 

2. Tb-500 có trọng lượng phân tử rất thấp, cho phép nó có mức độ di động cao trong cơ thể.Nói tóm lại, TB-500 có thể được áp dụng cho toàn bộ cơ thể, đến hầu hết mọi vị trí.TB-500 không cần phải được áp dụng cho khu vực bị thương;tác dụng của nó có thể được áp dụng cho toàn bộ cơ thể, bất kể vị trí tiêm ở đâu.

 

3. Trong thế giới chuyển hóa đồng hóa, TB-500 hầu như không được sử dụng để tăng cơ, giảm mỡ và cải thiện thành tích thể thao.Nó chủ yếu được sử dụng để thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương, đặc biệt là đối với các vết thương trên cơ thể hoặc chấn thương khớp.Tb-500 có thể được sử dụng để điều trị rách hoặc căng cơ, viêm gân và thậm chí là chấn thương da.Peptide không gây ra sự chữa lành ngay vùng bị thương.Nếu cơ bị rách, nó sẽ bị rách, nhưng trong nhiều trường hợp, việc sử dụng TB-500 sẽ đẩy nhanh quá trình chữa lành.

 

4. Đối với các chấn thương mãn tính, chẳng hạn như căng thẳng ở khớp do vận động viên thể hình làm việc chăm chỉ trong phòng tập thể dục hàng ngày, THE TB-500 có thể mang lại sự bảo vệ tuyệt vời.Tác dụng của TB-500 cũng có thể thúc đẩy sự phát triển của tóc, đặc biệt là chứng rụng tóc do chứng rụng tóc nội tiết tố nam gây ra, tình trạng này có thể được khắc phục khi sử dụng tB-500.

 

Nhận xétCủaTB 500

 

Bột trắng 5mg / Lọ TB 500 Hormone Peptide để điều trị chấn thương cấp tính 0

Bột trắng 5mg / Lọ TB 500 Hormone Peptide để điều trị chấn thương cấp tính 1

 

Gửi yêu cầu của bạn
Vui lòng gửi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt.
Gửi