Gửi tin nhắn
Shaanxi Hongbaiyi Biotech Co., Ltd.
Shaanxi Hongbaiyi Biotech Co., Ltd.
các sản phẩm
Nhà /

các sản phẩm

CAS 158861-67-7 Peptide Hormone tăng trưởng của con người GHRP-2 để giảm béo

Thông tin chi tiết sản phẩm

Nguồn gốc: Trung Quốc

Hàng hiệu: Hongbaiyi

Chứng nhận: COA, HPLC MR

Số mô hình: HBY-GHRP2

Điều khoản thanh toán & vận chuyển

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 hộp

Giá bán: US$ 45-50/ box

chi tiết đóng gói: 10mg/lọ, 10 lọ/hộp

Thời gian giao hàng: 3 ~ 5 ngày, sau khi nhận thanh toán

Điều khoản thanh toán: T/T, Công Đoàn Phương Tây, MoneyGram

Khả năng cung cấp: 5000 hộp mỗi tháng

Nhận giá tốt nhất
Liên hệ ngay
Thông số kỹ thuật
Điểm nổi bật:

Giảm béo Peptide Hormone tăng trưởng của con người

,

158861-67-7 GHRP-2 Peptide

Tên sản phẩm:
GHRP2
Số CAS:
158861-67-7
mf:
C46H56N12O6
MW:
817,9
Hạn sử dụng:
2 năm
Vẻ bề ngoài:
bột đông khô màu trắng
moq:
5 hộp
Tên sản phẩm:
GHRP2
Số CAS:
158861-67-7
mf:
C46H56N12O6
MW:
817,9
Hạn sử dụng:
2 năm
Vẻ bề ngoài:
bột đông khô màu trắng
moq:
5 hộp
Mô tả
CAS 158861-67-7 Peptide Hormone tăng trưởng của con người GHRP-2 để giảm béo

CAS 158861-67-7 Hormone tăng trưởng của con người Peptide GHRP-2 để giảm mỡ

 

Chi tiết sản phẩm của GHRP2:

 

tên sản phẩm

GRP 2

Vẻ bề ngoài

bột trắng

Sự chỉ rõ

10mg/lọ, 10 lọ/Hộp

độ tinh khiết

99,6%

CAS

158861-67-7

MF

C46H56N12O6

Kho

2~8 độ C.

 

Là gì GHRP2

 

GHRP-2 và Ipamorelin đều rất giống nhau về phương thức hoạt động, chúng hoạt động để tăng mức GHRP-2 (GH) trong cơ thể con người bằng cách tăng tiết hormone Ghrelin.Trên cơ sở miligam cho miligam, tất cả chúng đều khá giống nhau về khả năng tăng mức GH trong cơ thể con người, với GHRP-2 hiệu quả hơn một chút.

Sự khác biệt chính giữa 3 peptide GHRP nằm ở tác dụng phụ của chúng.GHRP-6 gây ra sự gia tăng đáng kể cảm giác đói cho nhiều người, do đó, nó tốt cho những người muốn "số lượng lớn" nhưng không tốt cho những người đang cố gắng giảm béo.GHRP-2 thường được ưu tiên cho những người ăn kiêng vì nó không kích thích cảm giác đói, tuy nhiên nó làm tăng cortisol (một loại hormone gây căng thẳng), prolactin (một loại hormone có thể làm giảm ham muốn tình dục) và aldosterone (một loại hormone thúc đẩy khả năng giữ nước) nhiều hơn GHRP -6 và Ipamorelin.Ipamorelin tương tự như GHRP-6 ở chỗ nó làm tăng cảm giác đói (nhưng không kịch tính như GHRP-6).Tuy nhiên, vì nó không làm tăng cortisol, prolactin hoặc aldosterone ở liều lượng khuyến cáo nên nó là lựa chọn ưu tiên cho những người nhạy cảm với các hormone này.

 

ứng dụng củaGRP 2

 

1. Tuy nhiên, thời gian bán hủy của GHRP-2 khá ngắn, với đỉnh điểm xảy ra vào khoảng 15 phút sau khi sử dụng hoặc chậm nhất là một giờ sau đó.Tốt nhất, liệu pháp này nên được thực hiện định kỳ hàng ngày.


2. Tương tự như GHRP-6, GHRP-2 là dạng tổng hợp thương mại của nó có thể kích thích bài tiết tốt hơn nhiều và kích thích mức PRL, cortisol và ACTH tốt hơn một chút.Mặt khác, đối với ghrelin, nó hoạt động giống như một chất chủ vận tổng hợp có thể kết nối với thụ thể tiết của .GHRP-2 cũng có thể làm tăng mức độ dòng ion canxi và do đó, giải phóng nhiều hormone tăng trưởng hơn nữa.


3. Bên cạnh đó, một số nghiên cứu đã được thực hiện chứng minh mức độ tương đồng của nó với hiệu quả của GRF.Trên thực tế, nó đã được chứng minh là mạnh hơn nhiều so với bất kỳ chất tiết giải phóng GH nào khác được biết đến trong quá khứ, bao gồm GHRP-1 và GHRP-6.Do đó, hormone này thường được sử dụng như một phương pháp điều trị cho các tình trạng và tình trạng thiếu hụt dị hóa ngày nay.


4. Về cơ bản, GHRP-2 hoạt động giống hệt như ghrelin.Nó có thể kích thích tiêu thụ thực phẩm giống như ghrelin và cũng kích thích tiết GH.Khi được truyền vào, GHRP-2 làm cho nồng độ GH trong cơ thể tăng lên rất nhiều và nó có thể gây ra sự bài tiết cAMP của tế bào theo cách mà GRF cũng có xu hướng làm.


5. Bên cạnh đó, các chất bổ sung GHRP-2 được biết đến là chất chống viêm.Tuy nhiên, kết quả của nó có xu hướng khác nhau giữa các đối tượng thử nghiệm nghiên cứu, tùy thuộc vào cách các somatotrophs tuyến yên của mỗi đối tượng chọn phản ứng dựa trên các phân nhóm thụ thể khác nhau củaGHRP nói chung.

 

Nhận xét CủaGHRP 2

 

CAS 158861-67-7 Peptide Hormone tăng trưởng của con người GHRP-2 để giảm béo 0

 

Gửi yêu cầu của bạn
Vui lòng gửi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt.
Gửi